PHỤ KIỆN TỦ ĐIỆN MASTER GIÁ TỐT HAY GIÁ RẺ
13/07/2019 03:21:03
Các kết quả khác nhau trên google về từ khóa Phụ kiện tủ điện Master được các nhà phân phối sử dụng. Vậy phụ kiện tủ điện Master là giá tốt hay giá rẻ???
Tồn tại hai cách gọi khác nhau về phụ kiện tủ điện Master giá tốt và giá rẻ

Nếu các bạn tìm kiếm trên Google từ khóa: "Phụ kiện tủ điện Master", hoặc các dòng sản phẩm có liên quan đến Master như thanh đỡ Busbar, biến dòng MCT, PCT,
ống co nhiệt, đồng hồ, chuyển mạch volt, ampe, bộ ổn nhiệt thermostat, ruột cầu chì, vỏ cầu chì điều khiển có đèn Master, quạt hút tủ điện, cuộn kháng Master… Sẽ ra các kết quả khác nhau về Phụ kiện tủ điện Master giá rẻ và Phụ kiện tủ điện Master giá tốt, ở nhiều web site khác nhau từ các nhà phân phối của Master.
Ngay cả với Thiên Lộc Phát cũng vậy, là một trong những đại lý cấp 1 đầu tiên của Master đã và đang rất thành công, vẫn dùng song song giữa phụ kiện Master giá tốt và thiết bị Master giá rẻ. Tại sao lại như vậy?

Giá tốt có phải là giá rẻ và ngược lại không?

Trước tiên xin nhắc lại định nghĩa về từ “Tốt” và “Rẻ” để chúng ta dễ phân tích
Định nghĩa từ “Rẻ”: Là tính từ, với ý nghĩa: có giá thấp hơn bình thường.
Định nghĩa từ “Tốt”: Là tính từ, có ý nghĩa: có phẩm chất, chất lượng cao hơn mức bình thường.

Như vậy ở một điểm nào đó thì giá tốt và giá rẻ giống nhau. Lấy ví dụ, thay vì bạn mua Ngắt mạch cầu chì điều khiển Master giá rất rẻ với 18.530 đồng, thì bạn cũng có thể nói: Mua 1 cầu chì Master (chất lượng cao) với giá tốt 18.530 đồng. (Khi chất lượng tốt và giá lại rẻ)


Thiết bị điện Master giá tốt với giá rẻ khác nhau ở đâu?

Như định nghĩa ở trên, một bên là hướng về chất lượng, một bên là hướng về giá cả. Nên một sản phẩm của Master có thể giá không rẻ hơn so với các thương hiệu khác, song so với chất lượng, chính sách hậu mãi, bảo hành đổi mới, giao hàng nhanh... thì giá nó lại tốt hơn.
Nói nôm na, có thể hiểu giá tốt = chất lượng cao + chính sách tốt + ... . Giá rẻ là một tập con của giá tốt.
Thiết bị điện Master có cả chất lượng tốt, và giá cả rẻ, nên các đại lý của Master dùng song song 2 từ này.
Hàng Master với chất lượng vượt trội, đạt chuẩn kiểm định chất lượng ở các trung tâm kiểm định như Vinacontrol, Quatest 3, Trung tâm kiểm định hiệu chuẩn đo lường miền nam...
Nên từ Phụ kiện tủ điện Master giá tốt được nhà phân phối Master dùng và truyền thông nhiều hơn so với từ giá rẻ, song cũng không thể bỏ ngay từ giá rẻ được bởi thói quen người tiêu dùng, khi tìm kiếm, họ tìm từ giá rẻ nhiều hơn gấp bội so với từ giá tốt.

PHỤ-KIỆN-TỦ-ĐIỆN

Tới đây chúng ta có thể giái đáp được thắc mắc về 2 từ giá tốt và giá rẻ mà các nhà phân phối của Master hay dùng rồi. Còn bạn, bạn suy nghĩ như thế nào về cách dùng từ này? Hãy góp ý với chúng tôi. Chúng tôi luôn lắng nghe, ghi nhận và biết ơn với sự quan tâm và chia sẻ của các bạn. Chân thành cảm ơn.

                                                                                                                                                                                                           
N.L.Tú
Bài viết liên quan
CÁC THIẾT BỊ PHỤ KIỆN BÊN TRONG TỦ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP
Tủ điện công nghiệp được sử dụng trong rất nhiều công trình, nhà xưởng, nhà máy, khu chung cư... Các thiết bị thường xuất hiện bên trong tủ điện công nghiệp với giá thành tốt, chất lượng đạt chuẩn được phụ kiện tủ điện Master sản xuất và phần phối trên toàn quốc.
Cầu chì điều khiển có đèn giá rẻ những điểm cần lưu ý
Để chọn được một bộ cầu chì điều khiển giá rẻ rất dễ, có thể ra mua ở bất kỳ tiệm điện nào, tuy nhiên, để mua được một bộ cầu chì đúng chuẩn về chất lượng và tốt về giá cả thì lại là chuyện khác.
THƠ VUI VỀ PHỤ KIỆN TỦ ĐIỆN MASTER
Phụ kiện tủ điện Master rất mong được hợp tác với quý khách hàng, đối tác, nhà phân phối... Chúc tất cả mọi người sức khỏe trong cuộc sống, thành công trong công việc và hạnh phúc bên gia đình yêu thương. Cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý anh chị.
LỜI CẢM ƠN TỪ PHỤ KIỆN TỦ ĐIỆN MASTER
Sau hơn một năm đi vào hoạt động, hiện tại đã có 12 nhà phân phối Phụ kiện tủ điện Master tại các thành phố lớn như: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang... Trong đó, công ty Thiên Lộc Phát, chuyên phân phối thiết bị điện công nghiệp hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh là đối tác, nhà phân phối đầu tiên của Master, chúng tôi chân thành cảm ơn về điều đó.
Tặng hộp đựng Name Card khắc tên chất liệu da cao cấp
Công ty TNHH Master Việt Nam kết hợp cùng công ty TNHH TM KT Thiên Lộc Phát xin trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình quà tặng: “Tặng ví đựng name card cao cấp khắc logo khách hàng”.
CUỘN KHÁNG LỌC SÓNG HÀI
Cuộn kháng lọc sóng hài là một cuộn dây điện cảm có điện kháng không đổi (không có lõi thép L>>R), dùng để hạn chế dòng ngắn mạch đồng thời duy trì một trị số điện áp ở mức nhất định khi có sự thay đổi dòng điện xảy ra
Đối tác kinh doanh

Tồn tại hai cách gọi khác nhau về phụ kiện tủ điện Master giá tốt và giá rẻ

Giá tốt có phải là giá rẻ và ngược lại không?

Thiết bị điện Master giá tốt với giá rẻ khác nhau ở đâu?